| District News |
| અમદાવાદ જિલ્લો- Ahmedabad District |
| અમરેલી- Amreli |
| ખેડા -આણંદ -Kheda-Anand |
| ગાંધીનગર- Gandhinagar |
| જામનગર- Jamnagar |
| જૂનાગઢ-પોરબંદર- Junagadh-Porbandar |
| પંચમહાલ-દાહોદ -PanchMahal-Dahod |
| પાટણ-બનાસકાંઠા -Patan-Banaskantha |
| બરોડા ડિસ્ટ્રિક્ટ- Baroda District |
| ભરૂચ-નર્મદા- Bharuch-Narmada |
| ભાવનગર- Bhavnagar |
| ભુજ -Bhuj |
| મહેસાણા- Mehsana |
| રાજકોટ જિલ્લા- Rajkot District |
| વલસાડ-નવસારી-આહવા -Valsad-Navsari-Ahwa |
| સાબરકાંઠા -Sabarkantha |
| સુરત જિલ્લા -Surat District |
| સુરેન્દ્રનગર -Surendranagar |
|
| Regional News |
| ઉત્તર ગુજરાત North Gujarat |
| દક્ષિણ ગુજરાત- Dakshin Gujarat |
| મધ્ય ગુજરાત- Madhya Gujarat |
| સૌરાષ્ટ્ર -Saurashtra |
| કચ્છ – Kutch |
|
|
|
| City News |
| અમદાવાદ શહેર Ahmedabad City |
| બરોડા સિટી- Baroda City |
| રાજકોટ સિટી- Rajkot City |
| સુરત શહેર -Surat City |