| District News | 
| અમદાવાદ જિલ્લો- Ahmedabad District | 
| અમરેલી- Amreli | 
| ખેડા -આણંદ -Kheda-Anand | 
| ગાંધીનગર- Gandhinagar | 
| જામનગર- Jamnagar | 
| જૂનાગઢ-પોરબંદર- Junagadh-Porbandar | 
| પંચમહાલ-દાહોદ -PanchMahal-Dahod | 
| પાટણ-બનાસકાંઠા -Patan-Banaskantha | 
| બરોડા ડિસ્ટ્રિક્ટ- Baroda District | 
| ભરૂચ-નર્મદા- Bharuch-Narmada | 
| ભાવનગર- Bhavnagar | 
| ભુજ -Bhuj | 
| મહેસાણા- Mehsana | 
| રાજકોટ જિલ્લા- Rajkot District | 
| વલસાડ-નવસારી-આહવા -Valsad-Navsari-Ahwa | 
| સાબરકાંઠા -Sabarkantha | 
| સુરત જિલ્લા -Surat District | 
| સુરેન્દ્રનગર -Surendranagar | 
|  | 
| Regional News | 
| ઉત્તર ગુજરાત North Gujarat | 
| દક્ષિણ ગુજરાત- Dakshin Gujarat | 
| મધ્ય ગુજરાત- Madhya Gujarat | 
| સૌરાષ્ટ્ર -Saurashtra | 
| કચ્છ – Kutch | 
|  | 
|  | 
|  | 
| City News | 
| અમદાવાદ શહેર Ahmedabad City | 
| બરોડા સિટી- Baroda City | 
| રાજકોટ સિટી- Rajkot City | 
| સુરત શહેર -Surat City |