Skip to content

Gujarati News- ગુજરાતી સમાચાર

Consolidated News portal for Gujarati News

Scroll down to content

Posts

Posted on May 8, 2025

District & City News-જિલ્લા અને શહેર સમાચાર

District News
અમદાવાદ જિલ્લો- Ahmedabad District
અમરેલી- Amreli
ખેડા -આણંદ -Kheda-Anand
ગાંધીનગર- Gandhinagar
જામનગર- Jamnagar
જૂનાગઢ-પોરબંદર- Junagadh-Porbandar
પંચમહાલ-દાહોદ -PanchMahal-Dahod
પાટણ-બનાસકાંઠા -Patan-Banaskantha
બરોડા ડિસ્ટ્રિક્ટ- Baroda District
ભરૂચ-નર્મદા- Bharuch-Narmada
ભાવનગર- Bhavnagar
ભુજ -Bhuj
મહેસાણા- Mehsana
રાજકોટ જિલ્લા- Rajkot District
વલસાડ-નવસારી-આહવા -Valsad-Navsari-Ahwa
સાબરકાંઠા -Sabarkantha
સુરત જિલ્લા -Surat District
સુરેન્દ્રનગર -Surendranagar
Regional News
ઉત્તર ગુજરાત North Gujarat
દક્ષિણ ગુજરાત- Dakshin Gujarat
મધ્ય ગુજરાત- Madhya Gujarat
સૌરાષ્ટ્ર -Saurashtra
કચ્છ – Kutch
City News
અમદાવાદ શહેર Ahmedabad City
બરોડા સિટી- Baroda City
રાજકોટ સિટી- Rajkot City
સુરત શહેર -Surat City

Posts pagination

Previous page Page 1 … Page 14 Page 15

Recent Posts

  • Cricket News-ક્રિકેટ સમાચાર
  • Health News -આરોગ્ય સમાચાર
  • Technology News- ટેકનોલોજી સમાચાર
  • Hollywood & Celebrity News- હોલીવુડ અને સેલિબ્રિટી સમાચાર
  • Education news-શિક્ષણ સમાચાર
  • Career and Jobs news-કારકિર્દી અને નોકરીના સમાચાર
  • Entertainment news- મનોરંજન સમાચાર
  • Latest News – મુખ્ય સમાચાર
  • Fun News – અજબ ગજબ
  • State news -સમાચાર ગુજરાત
  • Sports News-રમતો સમાચાર
  • Business News- વ્યાપાર સમાચાર
  • National News- રાષ્ટ્રીય સમાચાર
  • International News- આંતરરાષ્ટ્રીય સમાચાર
  • District & City News-જિલ્લા અને શહેર સમાચાર
  • Cricket News-ક્રિકેટ સમાચાર
  • Health News -આરોગ્ય સમાચાર
  • Technology News- ટેકનોલોજી સમાચાર
  • Hollywood & Celebrity News- હોલીવુડ અને સેલિબ્રિટી સમાચાર
  • Education news-શિક્ષણ સમાચાર
  • Career and Jobs news-કારકિર્દી અને નોકરીના સમાચાર
  • Entertainment news- મનોરંજન સમાચાર
  • Latest News – મુખ્ય સમાચાર
  • Fun News – અજબ ગજબ
  • State news -સમાચાર ગુજરાત
  • Sports News-રમતો સમાચાર
  • Business News- વ્યાપાર સમાચાર
  • National News- રાષ્ટ્રીય સમાચાર
  • International News- આંતરરાષ્ટ્રીય સમાચાર
  • District & City News-જિલ્લા અને શહેર સમાચાર
Proudly powered by WordPress