District News |
અમદાવાદ જિલ્લો- Ahmedabad District |
અમરેલી- Amreli |
ખેડા -આણંદ -Kheda-Anand |
ગાંધીનગર- Gandhinagar |
જામનગર- Jamnagar |
જૂનાગઢ-પોરબંદર- Junagadh-Porbandar |
પંચમહાલ-દાહોદ -PanchMahal-Dahod |
પાટણ-બનાસકાંઠા -Patan-Banaskantha |
બરોડા ડિસ્ટ્રિક્ટ- Baroda District |
ભરૂચ-નર્મદા- Bharuch-Narmada |
ભાવનગર- Bhavnagar |
ભુજ -Bhuj |
મહેસાણા- Mehsana |
રાજકોટ જિલ્લા- Rajkot District |
વલસાડ-નવસારી-આહવા -Valsad-Navsari-Ahwa |
સાબરકાંઠા -Sabarkantha |
સુરત જિલ્લા -Surat District |
સુરેન્દ્રનગર -Surendranagar |
|
Regional News |
ઉત્તર ગુજરાત North Gujarat |
દક્ષિણ ગુજરાત- Dakshin Gujarat |
મધ્ય ગુજરાત- Madhya Gujarat |
સૌરાષ્ટ્ર -Saurashtra |
કચ્છ – Kutch |
|
|
|
City News |
અમદાવાદ શહેર Ahmedabad City |
બરોડા સિટી- Baroda City |
રાજકોટ સિટી- Rajkot City |
સુરત શહેર -Surat City |